Công ty môi trường tại Bình Dương

  0
  546

  Công ty môi trường tại Bình Dương

        Tỉnh Bình Dương là địa phương có tốc độ phát triển rất cao cả về dân số và số lượng lẫn quy mô của các doanh nghiệp. Đi cung với sự phát triển nhanh và mạnh mẽ của dân số và số lượng doanh nghiệp sản xuất thì vấn nạn ô nhiễm môi trường tại địa bàn Tỉnh Bình Dương đang là là vấn đề cần báo động.

       Hiện nay, một số nhà máy: chế biến gỗ, may mặc, in ấn, gia dày, chế biến thủy hải sản, thực phẩm, dược phẩm… vẫn chưa xây dựng hệ thống xử lý nước thải trước khi xả thải vào nguồn nước. Phần lớn các khu dân cư cao tầng, khu mua sắm, nhà hàng, khách sạn, phòng khám vẫn chưa đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải. Một phần nguyên nhân dẫn tới các doanh nghiệp chưa mạnh dạn đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải là do các công ty Môi trường trên địa bàn không có năng lực để thiết kế, thi công trong khi các công ty môi trường tại TP. Hồ Chí Minh thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải tại Bình Dương với chi phí quá cao, bảo hành, bảo trì chậm trễ.

  Công ty môi trường tại Bình Dương-công ty môi trường Bình Minh

        Vì vậy, là công ty tiên phong trong việc thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải tại Bình Dương. Công ty Môi trường tại Bình Dương – Công ty Môi trường Bình Minh tự hào với đội ngũ kỹ sư, nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công các HTXLNT, chúng tôi chuyên thiết kế, thi công các hệ thống xử lý nước thải như:

  Cong-ty-xu-ly-nuoc-thai-tai-binh-duong-cong-ty-moi-truong-binh-minh
  Công ty Môi trường tại Bình Dương

          Là công ty Môi trường tại Dĩ An, Bình Dương – Với tiêu chí đồng hành cùng doanh nghiệp trong sự nghiệp bảo vệ môi trường trên địa bàn Tỉnh công ty chúng tôi luôn đảm bảo áp dụng các công nghệ xử lý nước thải tốt nhất với chi phí đầu tư thấp nhất – luôn đảm bảo chất lượng nước đầu ra theo quy định.

  Lý do chọn công ty môi trường Bình Binh – Công ty môi trường tại Bình Dương

        Với ưu điểm là thời gian thi công nhanh chóng cùng với chính sách bảo hành – bảo trì tốt nhất hiện nay chúng tôi đã là đối tác chiến của rất nhiều nhà máy sản xuất trong các khu công nghiệp: Vsip1, Vsip2, Đồng An, Đại đăng, Sóng thần 1, Sóng Thần 2, Sóng thần 3, Tân Đông Hiệp, Nam Tân Uyên… Ngoài việc thiết kế thi công các hệ thống xử lý nước thải chúng tôi còn chuyên bảo trì, vận hành các hệ thống xử lý nước thải tạo điều kiện cho các doanh nghiệp an tâm trong quá trình sản xuất.

  Cong-ty-moi-truong-binh-minh-tai-binh-duong
  Công ty Môi trường tại Bình Dương-xử lý nước thải đạt chuẩn

        Khi thiết kế, thi công, vận hành, bảo trì hệ thống xử lý nước thải chúng tôi luôn đảm bảo các chỉ tiêu kỹ thuật về hệ thống xử lý nước thải như sau:

  Yêu cầu kỹ thuật của hệ thống xử lý nước thải

  • Xử lý triệt để được chất hữu cơ (COD, BOD5), cặn lơ lửng (SS) và các chất dinh dưỡng (S2-, N – NH4+…) → đảm bảo tiêu chuẩn xả thải theo quy định.
  • Chi phí đầu tư thấp.
  • Sử dụng ít hóa chất.
  • Chi phí xử lý bùn thải thấp.
  • Hiện đại hóa cao.
  • Tự động hóa cao cho người vận hành.

  Công ty Môi trường tại Bình Dương – Công ty Môi trường Bình Minh – rất hân hạnh được hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực xử lý nước thải. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, bảo trì, vận hành hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm, sinh hoạt, thủy sản, phòng khám, nhà hàng, công nghiệp, thực phẩm, bệnh viện, chăn nuôi. Khi có bất cứ thắc mắc liên quan tới quá trình thiết kế, thi công, bảo trì, vận hành hệ thống xử lý nước thải hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Hotline: 0917 34 75 78      –      Email: kythuat.bme@gmail.com để được hỗ trợ.

  LEAVE A REPLY