Công ty Môi trường tại Đồng Nai

Công ty Môi trường tại Đồng Nai – Môi trường Bình Minh – Xử lý nước thải

      Tỉnh Đồng Nai cùng với TP Biên Hòa là địa phương có tốc độ phát triển rất cao cả về dân số và số lượng lẫn quy mô của các doanh nghiệp. Đi cùng với sự phát triển nhanh và mạnh mẽ của dân số và số lượng doanh nghiệp sản xuất thì vấn nạn ô nhiễm môi trường tại địa bàn Đồng Nai đang là là vấn đề cần báo động. Đáng báo động hiện nay là chất lượng nước sông Đồng Nai ngày một xấu đi ảnh hưởng không chỉ tới Đồng Nai mà cả TP Hồ Chí Minh (sử dụng nước sông Đồng Nai để xử lý làm nước cấp).

       Hiện nay, một số nhà máy: chế biến gỗ, may mặc, in ấn, gia dày, chế biến thủy hải sản, thực phẩm, dược phẩm, trang trại chăn nuôi heo… vẫn chưa vận hành hệ thống xử lý nước thải đảm bảo tiêu chuẩn trước khi xả thải vào nguồn nước. Rất nhiều các khu dân cư cao tầng, khu mua sắm, nhà hàng, khách sạn, phòng khám đã đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải nhưng hiệu quả hoạt động thấp, chất lượng nước sau xử ký thấp. Vì vậy cần đảm bảo xây dựng các hệ thống xử lý nước thải hoạt động ổn định, chất lượng nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn. Các hệ thống xử lý nước thải hoạt động không hiệu quả hoặc xuống cấp cần phải cải tạo lại để đảm bảo tiêu chuẩn xả thải.

Cong-ty-moi-truong-tai-domg-nai

       Vì vậy, là công ty trường tại Đồng Nai– công ty môi trường Bình Minh tiên phong trong việc thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải tại Đồng Nai. Công ty Môi trường tại Đồng Nai – Công ty Môi trường Bình Minh tự hào với đội ngũ kỹ sư, nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công các HTXLNT, chúng tôi chuyên thiết kế, thi công các hệ thống xử lý nước thải như:

Cong-ty-moi-truong-tai-dong-nai-cong-ty-moi-truong-binh-minh
Công ty Môi trường tại Đồng Nai – hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Và rất nhiều hệ thống xử lý nước thải khác.

       Là công ty Môi trường tại Đồng Nai, với tiêu chí đồng hành cùng doanh nghiệp trong sự nghiệp bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh công ty chúng tôi luôn đảm bảo áp dụng các công nghệ xử lý nước thải tốt nhất với chi phí đầu tư thấp nhất – luôn đảm bảo chất lượng nước đầu ra theo quy định. Với ưu điểm là thời gian thi công nhanh chóng cùng với chính sách bảo hành – bảo trì tốt nhất hiện nay chúng tôi đã là đối tác chiến của rất nhiều nhà máy sản xuất trong các khu công nghiệp: Amata, Biên hòa 1, 2. Long Thành, An Phước, Nhơn trạch 1,2,3,4,5,6… Ngoài việc thiết kế thi công các hệ thống xử lý nước thải chúng tôi còn chuyên bảo trì, vận hành các hệ thống xử lý nước thải tạo điều kiện cho các doanh nghiệp an tâm trong quá trình sản xuất.

Cong-ty-moi-truong-tai-dong-nai-cong-ty-moi-truong-binh-minh
Công ty Môi trường tại Đồng Nai – Nước thải đạt tiêu chuẩn

      Khi thiết kế, thi công, vận hành, bảo trì hệ thống xử lý nước thải chúng tôi luôn đảm bảo các chỉ tiêu kỹ thuật về hệ thống xử lý nước thải như sau:

Yêu cầu kỹ thuật của hệ thống xử lý nước thải

  • Xử lý triệt để được chất hữu cơ (COD, BOD5), cặn lơ lửng (SS) và các chất dinh dưỡng (S2-, N – NH4+…) → đảm bảo tiêu chuẩn xả thải theo quy định.
  • Chi phí đầu tư thấp.
  • Sử dụng ít hóa chất.
  • Chi phí xử lý bùn thải thấp.
  • Hiện đại hóa cao.
  • Tự động hóa cao cho người vận hành.

       Công ty Môi trường tại Đồng Nai – Công ty Môi trường Bình Minh – rất hân hạnh được hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực xử lý nước thải. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, bảo trì, vận hành hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm, sinh hoạt, thủy sản, phòng khám, nhà hàng công nghiệp, thực phẩm, bệnh viện, chăn nuôi. Khi có bất cứ thắc mắc liên quan tới quá trình thiết kế, thi công, bảo trì, vận hành hệ thống xử lý nước thải hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ.

Hotline : 0917 34 75 78    –   Email : kythuat.bme@gmail.com để được hỗ trợ.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL ME NOW