Xử lý nước thải nhà hàng, khách sạn tại Bình Thuận

Xử lý nước thải nhà hàng, khách sạn tại Bình Thuận

Bình Thuận là một tỉnh nằm ven biển, được thiên nhiên ban tặng cho cảnh đẹp hùng vĩ cùng nguồn tài nguyên dồi dào đến từ biển cả. Một trong những lợi thế đó, ngành du lịch biển phát triển. Hằng năm, tỉnh phải đón một lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡng. Nhiều nhà hàng, khách sạn mọc lên để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

Đối với nhà hàng, khách sạn điều kiện cần để hoạt động một cách tốt nhất thì liên quan đến nhiều vấn đề, trong đó có môi trường. Môi trường ở đây là nói đến môi trường khách sạn, nhà hàng và môi trường xung quanh. Phải đảm bảo vệ sinh môi trường và đưa  ra phương án xử lý nước thải, chất thải một cách hợp lý.

Nguồn gốc và tính chất nước thải nhà hàng, khách sạn chủ yếu là từ quá trình sinh hoạt, vệ sinh, rửa tay chân của nhân viên, lau chùi sàn nhà, và quá trình nấu ăn, nhà bếp. Có hàm lượng chất hữu cơ cao, Nito, photpho cao, dầu mỡ nhiều,… với hàm lượng chất ô nhiễm cao như vậy, khi thải ra ngoài sẽ gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Vì vậy, chúng ta phải có biện pháp Xử lý nước thải nhà hàng, khách sạn tại Bình Thuận đạt chuẩn sau đó mới xả ra ngoại môi trường.

+ Đối với nước thải từ nhà vệ sinh: phải xử lý sơ bộ qua bể tự hoại sau đó dẫn về hệ thống xử lý nước thải chung.

+ Đối với nước thải từ nhà bếp: ta dẫn qua bể tách mỡ rồi dẫn về hệ thống chung.

Hệ thống Xử lý nước thải nhà hàng, khách sạn tại Bình Thuận thì Công ty Môi trường Bình Minh thường dùng công nghệ AO để tiết kiệm phí đầu tư và cũng mang lại hiệu quả xử lý cao. Cũng tùy vào điều kiện địa hình, mong mún chủ đầu tư, tính chất nước thải mà đưa ra công nghệ Xử lý nước thải nhà hàng, khách sạn tại Bình Thuận phù hợp.

Công ty Môi trường Bình Minh chuyên Xử lý nước thải nhà hàng, khách sạn tại Bình Thuận. Chuyên cung cấp các dịch vụ như: thi công, thiết kế, cải tạo hệ thống xử lý nước thải, nuôi cấy bùn vi sinh, vận hành hệ thống xử lý nước thải, làm hồ sơ về môi trường,… Bạn có nhu cầu hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất.

Hotline: 0917 347 578 – Email: kythuat.bme@gmail.com 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL ME NOW