Xử lý nước thải tại Dĩ An Bình Dương

Xử lý nước thải tại Dĩ An Bình Dương – Môi trường Bình Minh

      Môi trường Bình Minh – Công ty xử lý nước thải tại Dĩ An, Bình Dương. Dĩ An,  Bình Dương là địa phương có tốc độ phát triển rất cao cả về dân số và số lượng lẫn quy mô của các doanh nghiệp. Các khu công nghiệp trong thị xã Dĩ An bao gồm: Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Bình Đường, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B, KCN Tân Bình, Cụm công nghiệp may mặc Bình An. Đi cùng với sự phát triển nhanh và mạnh mẽ của dân số và số lượng doanh nghiệp sản xuất thì vấn nạn ô nhiễm môi trường tại địa bàn Tỉnh Bình Dương đang là là vấn đề cần báo động.

Tổng quan về thị xã Dĩ An

      Dĩ An nổi tiếng với các khu công nghiệp mạnh như: Sóng thần 1, 2, Bình Đường, .. với hàng trăm nhà máy sản xuất bao gồm các ngành nghề chủ yếu như  chế biến gỗ, may mặc, in ấn, gia dày, chế biến thủy hải sản, thực phẩm, dược phẩm,…. Hiện nay một số nhà máy xử lý nước thải của các công ty đã xuống cấp hoặc các biệt có một số doanh nghiệp chưa xây dựng hệ thống xử lý nước thải trước khi xả thải vào nguồn nước. Phần lớn các khu dân cư cao tầng, khu mua sắm, nhà hàng, khách sạn, phòng khám vẫn chưa đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải .Một phần nguyên nhân dẫn tới các doanh nghiệp chưa mạnh dạn đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải là do các công ty Môi trường trên địa bàn không có năng lực để thiết kế, thi công trong khi các công ty môi trường tại TP Hồ Chí Minh thiết kế,thi công hệ thống xử lý nước thải tại Bình Dương với chi phí quá cao, bảo hành, bảo trì chậm trễ.

Vì vậy, là công ty tiên phong trong việc thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải tại Dĩ An, Bình Dương. Xử lý nước thải tại Dĩ An, Bình Dương –  Công ty Môi trường Bình Minh tự hào với đội ngũ kỹ sư, nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công các HTXLNT, chúng tôi chuyên thiết kế, thi công các hệ thống xử lý nước thải như:

  • Hệ thống xử lý nước thải Dệt Nhuộm.
  • Hệ thống xử lý nước thải sơn, gỗ.
  • xu_ly_nuoc_thai_tai_di_an_binh_duong

       Là công ty Môi trường tại Dĩ An, Bình Dương – Với tiêu chí đồng hành cùng doanh nghiệp trong sự nghiệp bảo vệ môi trường trên địa bàn thị xã công ty chúng tôi luôn đảm bảo áp dụng các công nghệ xử lý nước thải tốt nhất với chi phí đầu tư thấp nhất – luôn đảm bảo chất lượng nước đầu ra theo quy định.

       Với ưu điểm là thời gian thi công nhanh chóng cùng với chính sách bảo hành – bảo trì tốt nhất hiện nay chúng tôi đã là đối tác chiến của rất nhiều nhà máy sản xuất trong các khu công nghiệp: Vsip1, Vsip2, Đồng An, Đại đăng, Sóng thần 1, Sóng Thần 2, Sóng thần 3, Tân Đông Hiệp, Nam Tân Uyên… Ngoài việc thiết kế thi công các hệ thống xử lý nước thải chúng tôi còn chuyên bảo trì, vận hành các hệ thống xử lý nước thải tạo điều kiện cho các doanh nghiệp an tâm trong quá trình sản xuất.

xu_ly_nuoc_thai_tai_di_an_binh_duong1

      Khi thiết kế, thi công, vận hành, bảo trì hệ thống xử lý nước thải chúng tôi luôn đảm bảo các chỉ tiêu kỹ thuật về hệ thống xử lý nước thải như sau:

Yêu cầu kỹ thuật của hệ thống xử lý nước thải

  • Xử lý triệt để được chất hữu cơ (COD, BOD5), cặn lơ lửng (SS) và các chất dinh dưỡng (S2-, N – NH4+…) → đảm bảo tiêu chuẩn xả thải theo quy định.
  • Chi phí đầu tư thấp.
  • Sử dụng ít hóa chất.
  • Chi phí xử lý bùn thải thấp.
  • Hiện đại hóa cao.
  • Tự động hóa cao cho người vận hành.

      Xử lý nước thải tại Dĩ An, Bình DươngCông ty Môi trường Bình Minh – rất hân hạnh được hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực xử lý nước thải. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, bảo trì, vận hành hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm, sinh hoạt, thủy sản, phòng khám, nhà hàng công nghiệp, thực phẩm, bệnh viện, chăn nuôi. Khi có bất cứ thắc mắc liên quan tới quá trình thiết kế, thi công, bảo trì, vận hành hệ thống xử lý nước thải hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ.

Hotline : 0917 34 75 78 –     Email : kythuat.bme@gmail.com để được hỗ trợ.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL ME NOW