Đồ án xử lý nước thải giết mổ gia súc

  0
  607

  Đồ án xử lý nước thải giết mổ gia súc – Công ty Môi trường Bình Minh 

  Một bài đồ án xử lý nước thải giết mổ gia súc công suất 900 m3/ngày.đêm – có bản cad và word đính kèm của sinh viên đại học bách khoa do một sinh viên cung cấp. Nguồn được lấy từ internet rất lâu rồi nên chúng tôi không nhớ nguồn, Ai là tác giả của bài Đồ án xin thông cảm. Mọi người hãy cám ơn đóng góp của tác giả. Nhớ chia sẻ và like fecabook của Môi trường Bình Minh để ủng hộ chúng tôi.

  do an xư ly nuoc thai nha may sua
  do an xư ly nuoc thai nha may sua

  Một số bài đồ án, mẫu báo cáo thực tập rất hay.

  Mẫu đồ án xử lý nước thải thủy sản tại: 

  Mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường: 

  Facebook của chúng tôi: Tại đây Đồ án xử lý nước thải sữa

  Dowload file cad : tại đây

  File word : Đồ án xử lý nước thải giết mổ gia súc

  Pass nếu có : bunvisinh.com

  Nếu các bạn sinh viên có thắc mắc trong quá trình thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải xin đặt câu hỏi tại trang facebok của chúng tôi tại : FACEBOOK. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn nhiều nhất có thể.

  Công ty Môi trường Bình Minh – Công ty chuyên xử lý nước thải rất hân hạnh được hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực xử lý nước thải. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm, sinh hoạt, thủy sản, công nghiệp, thực phẩm, bệnh viện. Khi có bất cứ thắc mắc liên quan tới quá trình thiết kế, thi công, vận hành hệ thống xử lý nước thải hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Hotline: 0917 34 75 78 – Email: kythuat.bme@gmail.com để được hỗ trợ.

  LEAVE A REPLY