Môi trường Bình Minh – Công ty chuyên xử lý nước thải

Bạn cần tìm Công ty chuyên xử lý nước thải ?

Xử lý nước thải đã và đang trở thành một yêu cầu thiết yếu hiện nay đối với cả các nước phát triển (nơi mà công nghệ xử lý bước thải đã rất tiên tiến) và các nước đang phát triển. Ở các nước đang phát triển, các nhà hoạch định chính sách đang tìm kiếm những bước đổi mới trong việc xử lý nước thải trong khi các doanh nghiệp lại muốn tìm kiếm các công ty chuyên xử lý nước thải làm đối tác cùng phát triển. Khi hợp tác với công ty có kinh nghiệm xử lý nước thải thì chủ đầu tư sẽ được tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải, tiết kiệm chi phí vận hành hệ thống xử lý nước thải, yên tâm về chất lượng nước thải đầu ra.

cong ty chuyen xu ly nuoc thai - cong nghe mang loc MBR
Môi trường Bình Minh – Công ty chuyên xử lý nước thải

Cong-ty-chuyen-xu-ly-nuoc-thai-Cong-nghe-mang-loc-MBR-xu-ly-nuoc-thai

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty môi trường Bình Minh

      Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống xử lý nước thải, công ty Môi trường Bình Minh tự hào là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công các hệ thống xử lý nước thải:

…..

Vì sao chọn công ty môi trường Bình Minh

      Công ty môi trường Bình Minh  – Công ty chuyên xử lý nước thải đã thiết kế, thi công bàn giao công nghệ xử lý nước thải cho rất nhiều nhà máy trên toàn quốc và được rất nhiều chủ đầu tư đánh giá cao. Ngoài việc thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải công ty môi trường Bình Minh còn chuyên cải tạo, nâng cấp các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, dệt nhuộm, thủy sản, bệnh viện, thẩm mỹ viện, trường học, thực phẩm…. Với giá thành vận hành hệ thống xử lý nước thải thấp, công ty chúng tôi đã trở thành đối tác của rất nhiều nhà máy xử lý nước thải trên toàn quốc. Trong quá trình thiết kế, thi công, nâng cấp, bảo trì và vận hành trạm xử lý nước thải, vấn đề về tiết kiệm chi phí vận hành luôn được chúng tôi đặt ưu tiên số 1. Tiết kiệm chi phí vận hành hệ thống sẽ giảm chi phí giá thành sản phẩm, giúp doanh nghiệp tạo được sức cạnh tranh trên thị trường.

cong ty chuyen xu ly nuoc thai sinh hoat
Môi trường Bình Minh – Công ty chuyên xử lý nước thải

Cong-ty-chuyen-xu-ly-nuoc-thai-xu-ly-nuoc-thai-sinh-hoat

     Khi thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải chúng tôi luôn đảm bảo các chỉ tiêu kỹ thuật về hệ thống xử lý nước thải như sau:

Yêu cầu kỹ thuật của hệ thống xử lý nước thải

  • Xử lý triệt để được chất hữu cơ (COD, BOD5), cặn lơ lửng (SS) và các chất dinh dưỡng (S2-, N – NH4+…) → đảm bảo tiêu chuẩn xả thải theo quy định.
  • Chi phí đầu tư thấp.
  • Sử dụng ít hóa chất.
  • Chi phí xử lý bùn thải thấp.
  • Hiện đại hóa cao.
  • Tự động hóa cao cho người vận hành.
  • cong ty chuyen xu ly nuoc thai- tu dien dieu khien tu dong
    Môi trường Bình Minh – Công ty chuyên xử lý nước thải

Cong-ty-chuyen-xu-ly-nuoc-thai-tu-dien-dieu-khien-tu-dong

Công ty Môi trường Bình Minh – Công ty chuyên xử lý nước thải rất hân hạnh được hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực xử lý nước thải. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm, sinh hoạt, thủy sản, công nghiệp, thực phẩm, bệnh viện. Khi có bất cứ thắc mắc liên quan tới quá trình thiết kế, thi công, vận hành hệ thống xử lý nước thải hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ.

Hotline: 0917 34 75 78 – Email: kythuat.bme@gmail.com để được hỗ trợ.

 

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL ME NOW