Xây dựng hệ thống xử lý nước thải tòa nhà cao tầng ở Nha Trang

Xây dựng hệ thống xử lý nước thải tòa nhà cao tầng ở Nha Trang

 Nha Trang là một trong những thành phố biển thu hút khách du lịch từ khắp nơi. Chính vì vậy, nơi đây cũng thu hút nhiều nhà đầu tư xây dựng các tòa nhà cao tầng.  Các tòa nhà cao tầng, địa ốc mọc lên để phục vụ cho mục đích kinh doanh, cũng như nhu cầu của phát triển của nơi này. Nhiều loại hình kinh doanh: nhà hàng , khách sạn, quán cà phê, các khu vui chơi giải trí, ….

Với nhiều nhu cầu sử dụng cao như vậy, các tòa nhà cao tầng này phải có biện pháp xử lý nước thải đã sử dụng. Để bảo vệ môi trường xung quanh và khung cảnh mỹ quan của thành phố. Vì vậy cần phải xây dựng hệ thống xử lý nước tòa nhà cao tầng ở Nha Trang.

Nguồn phát sinh nước thải của tòa nhà cao tầng:

  • Nước thải phát sinh từ quá các bồn tiểu nam, xí bệt. Tính chất dòng thải này là nước thải đã được xử lý sơ bộ qua hệ thống bể tự hoại ba ngăn. Trong bể tự hoại ba ngăn thì nước thải có hàm lượng chất ô nhiễm cao được vi sinh kỵ khí xử lý sơ bộ. Tuy nhiên nước thải sau khi qua hầm tự hoại vẫn còn chứa hàm lượng các chất ô nhiễm (COD, BOD, Nito, Photphos) rất cao.
  • Nước thải từ nhà ăn : Nước thải phát sinh từ quá trình nấu ăn, rửa dụng cụ…. Tính chất dòng thải này chứa nhiều dầu mỡ, các chất hoạt động bề mặt và hàm lượng lớn các chất hữu cơ, chất dinh dưỡng.
  • Nước thải tư quá trình vệ sinh cá nhân: tắm rửa, nước vệ sinh, rửa sàn nhà,… có các chất hữu cơ dễ phân hủy, giàu N, P, với các chỉ số BOD, COD, TSS, tổng Colifrom cao.

Do vậy cần có phương pháp xử lý phù hợp trước khi thải ra nguồn tiếp nhận. Và lựa chọn phương pháp nào xử lý hiệu quả nhất vừa chi phí thấp mà hiệu quả xử lý cao, mà không làm ảnh hưởng đến mỹ quan cho tòa nhà, không gây ảnh hưởng đến môi trường… thì đó là vấn đề đặt ra cho các nhà đầu tư.

Sau đây công ty môi trường Bình Minh xin đưa ra một số phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt cho tòa nhà:

xu-ly-nuoc-thai-toa-nha

Ưu điểm của công nghệ trên:

  • Xử lý triệt để được chất hữu cơ (COD, BOD5), cặn lơ lửng (SS) và các chất dinh dưỡng (S2-, N – NH4+…) 
  • Hiệu quả xử lý cao, đảm bảo đạt tiêu chuẩn của nguồn tiếp nhận, QCVN 14:2008/BTNMT.
  • Đảm bảo tính mỹ quan của tòa nhà.
  • Ít tốn diện tích
  • Hiện đại hóa cao.
  • Tự động hóa cao cho người vận hành.
  • Dễ dàng vận hành, tất cả đều tự động

Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong Xây dựng hệ thống xử lý nước thải tòa nhà cao tầng ở Nha Trang chúng tôi đảm bảo quá trình thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải cho tòa nhà (căn hộ cao cấp) đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Tất cả vì mục tiêu xây dựng hệ thống với chi phí thấp nhất, thiết bị xử lý tốt nhất, thời gian thi công nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

Đặc biệt trong quá trình thi công xây dựng hệ thống xử lý nước thải chúng tôi sẽ bố trí thời gian hợp lý nhất để không làm ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của tòa nhà (căn hộ cao cấp).

Khi cần Xây dựng hệ thống xử lý nước thải tòa nhà cao tầng ở Nha Trang với chi phí tối ưu nhất hãy liên lạc với Công ty Môi trường Bình Minh để được hỗ trợ.

Hotline : 0917 34 75 78  –  Email : kythuat.bme@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL ME NOW