Xử lý nước thải nhà máy dệt may ở Bình Thuận

Xử lý nước thải nhà máy dệt may ở Bình Thuận

Việt Nam là một trong những nước có ngành công nghệ dệt may phát triển. Và hiện cũng là nước xuất khẩu hàng dệt may đứng thứ 3 trên thế giới. Với lực lượng lao động dồi dào trong ngành dệt may, nghề thủ công chất lượng và công nhân lành nghề đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Để phát triền bền vững và toàn diện hơn, Công ty Môi trường Bình Minh cung cấp đến quý khách hàng thiết kế, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải…. Và dịch vụ cung cấp và nuôi cấy bùn vi sinh. Đặc biệt đó là Xử lý nước thải nhà máy dệt may ở Bình Thuận. Vậy nguồn nước thải của các nhà máy dệt phát sinh từ đâu?

  • Nước thải phát sinh từ quá các bồn tiểu nam, xí bệt. Tính chất dòng thải này là nước thải đã được xử lý sơ bộ qua hệ thống bể tự hoại ba ngăn. Trong bể tự hoại ba ngăn thì nước thải có hàm lượng chất ô nhiễm cao được vi sinh kỵ khí xử lý sơ bộ. Tuy nhiên nước thải sau khi qua hầm tự hoại vẫn còn chứa hàm lượng các chất ô nhiễm (COD, BOD, Nito, Photphos) rất cao.
  • Nước thải từ nhà ăn : Nước thải phát sinh từ quá trình nấu ăn, rửa dụng cụ…. Tính chất dòng thải này chứa nhiều dầu mỡ, các chất hoạt động bề mặt và hàm lượng lớn các chất hữu cơ, chất dinh dưỡng.
  • Nước thải từ quá trình rửa tay, chân cua công nhân viên, từ quá trình lau sàn nhà, vệ sinh nhà xưởng.

Đối với tính chất nước thải như trên, ta phải tìm biện pháp xử lý sao cho vừa giảm thiểu được nguồn ô nhiễm ra môi trường. Nước xả thải sau hệ thống xử lý phải đạt chuẩn. Vừa tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Xử lý nước thải nhà máy dệt may ở Bình Thuận

Vì vậy công ty môi trường Bình Minh xin đưa ra công nghệ Xử lý nước thải nhà máy dệt may ở Bình Thuận. Mà chúng tôi đã thực hiện:

Nước thải sinh hoạt

Ưu điểm của công nghệ trên:

  • Xử lý triệt để được chất hữu cơ (COD, BOD5) và các chất dinh dưỡng (S2-, N – NH4+…).
  • Chi phí đầu tư thấp.
  • Sử dụng ít hóa chất
  • Ít phải xử lý bùn thải.
  • Hiện đại hóa cao.
  • Quá trình xử lý tự động hoàn toàn

Lí do bạn chọn công ty môi trường Bình Minh để Xử lý nước thải nhà máy dệt may ở Bình Thuận

Xử lý nước thải nhà máy dệt may ở Bình Thuận
Xử lý nước thải nhà máy dệt may ở Bình Thuận

Hình 1: Xử lý nước thải nhà máy dệt may ở Bình Thuận

Công ty Môi trường Bình chuyên về lĩnh vực thiết kế, thi công, bảo trì, vận hành hệ thống xử lý nước thải. Với kinh nghiệm nhiều năm và đã thực hiện trên nhiều loại nước thải. Chúng tôi tin rằng sẽ giúp được quý khách hàng trong việc xử lý nước thải. Đặc biệt là chúng tôi sẽ bảo hành hệ thống giúp hệ thống chạy ổn định trong quá trình vận hành. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Xử lý nước thải nhà máy dệt may ở Bình Thuận

Hotline: 0917 347 578 –  Email: kythuat.bme@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL ME NOW