Xử lý nước thải tại Bảo Lộc, Di Linh, Đơn Dương, Đức Trọng – Lâm Đồng

Hiện nay, các huyện Đà Lạt, Bảo Lộc, Di Linh, Đơn Dương, Đức Trọng đang là tâm điểm của tỉnh Lâm Đồng về việc phát triển kinh tế xã hội. Chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp trên địa bàn tỉnh tháng 01 năm 2016 tăng 12,33% so với cùng kỳ và sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Kéo theo các nhà máy, xí nghiệp dần dần mọc lên. Vấn đề bảo vệ môi trường dần trở nên nóng hơn bao giờ hết.

cong ty xu ly nuoc thai tai lam dong
Xử lý nước thải tại Bảo Lộc, Di Linh, Đơn Dương, Đức Trọng – Lâm Đồng

Công ty  Xử lý nước thải tại Bảo Lộc, Di Linh, Đơn Dương, Đức Trọng – Lâm Đồng

Công ty môi trường Bình Minh là công ty chuyên xử lý nước thải. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã từ thiết kế thi công nhiều hệ thống xử lý nước thải : chế biến thực phẩm, gia công, sinh hoạt… trên địa bàn các huyện Di Linh, Đức Trọng, Đơn Dương, tp Bảo Lộc, tp Đà Lạt của tỉnh Lâm Đồng. Các công ty, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu xử lý nước thải hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Điện thoại: 0917 34 75 78 – Email: kythuat.bme@gmail.com

Các nguồn phát sinh nước thải cần xử lý

Nước thải sinh hoạt: là nước đã được dùng cho mục đích ăn uống, sinh hoạt, tắm rửa, vệ sinh, lau dọn nhà cửa,… của các khu dân cư, công trình công cộng, cơ sở dịch vụ. Như vậy, nước thải sinh hoạt được hình thành trong quá trình sinh hoạt của con người. Hàm lượng chất hữu cơ cao (55-65% tổng lượng chất bẩn), chứa nhiều vi sinh vật có cả vi sinh vật gây bệnh, vi khuẩn phân hủy chất hữu cơ cần thiết cho các quá trình chuyển hóa chất bẩn trong nước thải.

Nước thải trong sản xuất, chế biến: nước thải ra trong quá trình chế biến cà phê, thực phẩm, chế biến sữa, nước rửa máy móc thiết bị, nước mưa chảy tràn, nước sử dụng vệ sinh công nghiệp, nhu cầu tắm rửa, ăn uống của công nhân,…

xu ly nuoc thai sinh hoat cua cong nhan
Xử lý nước thải tại Bảo Lộc, Di Linh, Đơn Dương, Đức Trọng – Lâm Đồng

Yêu cầu kỹ thuật khi xây dựng hệ thống xử lý nước thải -Xử lý nước thải tại Bảo Lộc, Di Linh, Đơn Dương, Đức Trọng – Lâm Đồng

  • Xử lý triệt để được chất hữu cơ (COD, BOD5), cặn lơ lửng (SS) và các chất dinh dưỡng (S2-, N – NH4+…) → đảm bảo tiêu chuẩn xả thải theo quy định.
  • Chi phí đầu tư hệ thống xử lý nước thải thấp
  • Sử dụng ít hóa chất trong quá trình xử lý
  • Chi phí xử lý bùn thải thấp
  • Công nghệ xử lý tiên tiến, máy móc, thiết bị hiện đại
  • Tự động hóa cao cho người vận hành

        Khi quý công ty có nhu cầu xử lý nước thải tại tp Bảo Lộc, tp Đà Lạt, huyện Di Linh, Đơn Dương, Đức Trọng và các huyện lân cận có nhu cầu xây dựng hoặc cải tạo lại hệ thống xử lý nước thải của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn, xây dựng cho quý vị một hệ thống xử lý nước thải phù hợp nhất, chi phí đầu tư thấp nhất với  hiệu quả xử lý cao. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty môi trường Bình Minh

Địa chỉ: 170/9 Tân Hiệp, Tân Bình, tx Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0917 34 75 78 – Email: kythuat.bme@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.
CALL ME NOW